การวิจัยและพัฒนา

การวิจัยและพัฒนา

การวิจัยและพัฒนา

เริ่มสร้างความท้าทายใหม่ๆ สำหรับเสียงและวิดีโอ

ความมากมายของข้อมูลและความรู้ความชำนาญในการออกแบบระบบทุกระบบ.

TOA ไม่เพียงแต่ผลิตแอมปลิไฟเออร์ และลำโพงเท่านั้น, แต่ยังรวมถึงทุกๆ เสียงที่เกิดขึ้น. สำหรับเสียงต่างๆ ที่ต้องใช้ในโครงการ, TOA ตอบสนองกับระบบทั้งหมดรวมถึงการออกแบบ, การติดตั้ง และการบริหารการจัดการเพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งงานแต่ละครั้ง. เราออกแบบระบบเสียงสำหรับความหลากหลายของพื้นที่โดยใช้การจำลองสนามเสียงที่แม่นยำและเทคโนโลยีการวัดแบบดิจิตอลในการจับภาพเสียงสด, ในขณะกล่าวอย่างต่อเนื่องนี้เราสะสมกลายเป็นข้อมูลและความรู้ความชำนาญ

ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างเสียงและภาพวิดีโอ. ในการพัฒนารวมเข้ากันกับธุรกิจแบบไร้รอยต่อ, TOA ใฝ่หาความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัด

เมื่อเราเข้ายุคใหม่ความต้องการของสภาพแวดล้อมเสียงกำลังเปลี่ยนไปให้ใช้งานง่ายสะดวกสบาย และเป็นที่พอใจของทุกคนมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีและวิสัยทัศน์ที่ก้าวล้ำไปกว่าครึ่งหนึ่งนี้, TOA กำลังสร้างพื้นที่ใหม่เพื่อความสะดวกสบายสำหรับยุคใหม่ด้วยการใช้ความเชี่ยวชาญที่สะสมมาของเรา, TOA มีเป้าหมายที่จะพัฒนาต่อไปในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเสียง, ซึ่งมีความกระตือรือร้นในการเจาะลึกในด้านภาพวิดีโออีกด้วย เรากำลังส่งเสริมพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีลักษณะเฉพาะทั้งสองสาขา และในการรวมตัวเหล่านั้น เราจะผลิตค่านิยมใหม่อย่างเปล่งประกาย.

การพัฒนาความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย. ความสอดคล้องกันระหว่างของความรวดเร็วการตรวจสอบ และการแนะแนวในการอพยพแบบทันทีทันใด

ด้วยความก้าวหน้าของระบบคอมพิวเตอร์ และเครือข่าย, ความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยจึงเพิ่มตามอย่างมากขึ้น ต้องแสวงหาระบบที่รวดเร็วและแน่นอน, จากความรู้พื้นฐานที่พัฒนาระบบกล้องวงจรปิด (CCTV), TOA กำลังพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยไปอีกขั้น ด้วยการเชื่อมโยงเข้ากันกับเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อให้เกิดการเฝ้าระวังอย่างไร้พรมแดน

ความสอดคล้องกันระหว่างของความรวดเร็วการตรวจสอบ และการแนะแนวในการอพยพแบบทันทีทันใด.

การติดตั้งระบบเตือนภัยอพยพสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน คือ ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องด้วยทุกอาคารในปัจจุบันมีความละเอียดและความซับซ้อนมากขึ้น นอกจากมุมมองเดิมของ TOA ยังใช้ประโยชน์ได้ดี ในกรณีเกิดเหตุพเลิงไหม้ฉุกเฉินสามารถประกาศแนะนำการอพยพทั่วไปด้วยข้อมูลจากการเฝ้าระวังของกล้องวิดีโอทำให้การให้คำแนะนำผสมผสานกันกับการตรวจสอบผ่านกล้องวิดีโอ ด้วยวิธีการนี้ TOA กำลังทำงานเพื่อความปลอดภัยในอนาคต

สร้างเสียงให่ไร้เสียงรบกวน, TOA ตั้งค่าใหม่ในการแสวงหาความสะดวกสบาย

การกำจัดเสียงรบกวนเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ TOA ในการสร้างเสียงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ด้วยการสร้างรูปแบบคลื่นเสียงในทิศทางตรงกันข้ามกับเสียงรบกวนที่ตรวจพบได้ เมื่อคลื่นเสียงรบกวนมากระทบกันจะทำให้เกิดการหักล้างกันจนเสียงนั้นหายไป TOA จึงกลายมาเป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จในการกำจัดเสียงรบกวนนี้มาใช้ในเชิงพาณิชย์ การใช้ประโยชน์จากสัญญาณเสียงทั้งคู่และเทคโนโลยีระบบวิเคราะห์สัญญาณเสียงแบบดิจิตอล, TOA จึงได้นำเทคโนโลยีการกำจัดเสียงนี้มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อลดเสียงรบกวนที่เกิดจากอุตสาหกรรม และเสียงรบกวนต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเรา.

Scroll to top