Counterfeit Notice

Counterfeit Notice

Counterfeit Notice

คำเตือนเรื่องการลอกเลียนแบบ

 

คำชี้แจงต่อลูกค้าเกี่ยวกับการลอกเลียนแบบ TOA

วิธีเดียวที่จะแน่ใจได้ว่าคุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ TOA ของแท้คือการซื้อโดยตรงจากตัวแทนจำหน่าย ผู้ขาย หรือผู้ขายต่อที่ได้รับอนุญาตจาก TOA

เมื่อเร็วๆ นี้เราได้ทราบว่ามีลำโพง ชุดไดร์เวอร์และไมโครโฟนปลอมของ TOA ที่ผลิตโดยไม่ได้รับอนุญาตและใช้โลโก้ TOA ซึ่งสินค้าเหล่านี้จำหน่ายโดยผู้จัดจำหน่ายและผู้ขายต่อที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออก

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีโลโก้ของ TOA มีราคาต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ TOA ของแท้มาก และอาจดูคล้ายคลึงกับของแท้หากดูอย่างไม่ละเอียด แต่คุณภาพ ชิ้นส่วนภายในและประสิทธิภาพการทำงานจะไม่เป็นไปตามมาตรฐานของเรา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสำหรับวัสดุหรือกระบวนการผลิต โปรดระวังว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบอาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้เครื่องเสียหายและอาจทำให้อุปกรณ์อื่น ที่ติดตั้งพร้อมกันเสียหายได้

 


วิธีการหลีกเลี่ยงสินค้าปลอม


    1. ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราผ่านตัวแทนจำหน่าย ผู้ขายและผู้ขายต่อที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสินค้าปลอมใด

    2. ระวังผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอให้คุณในราคาที่ต่ำกว่าปกติมากกว่าที่คุณจะซื้อได้จากผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยผู้ขายเหล่านั้นอาจอ้างว่าตนมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับโรงงานหรือตัวแทนจำหน่ายของ TOA อย่าซื้อจากแหล่งที่น่าสงสัย ไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือออฟไลน์

    3. อย่าซื้อผลิตภัณฑ์เมื่อหีบห่อได้รับการปิดซ้ำ ใช้ซ้ำ หรือมีการดัดแปลงด้วยวิธีใด

 

การปกป้องแบรนด์

 

เราพยายามอย่างสูงสุดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรา ดังนั้นเราจึงนับว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของเราและเป็นการละเมิดเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการจดทะเบียนของเรา เราจะไม่ลังเลที่จะออกหนังสือเตือนหรือยื่นคำร้องต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อเอาผิดต่อผู้กระทำความผิดที่เราทราบ  จะมีการดำเนินการที่จริงจังยิ่งขึ้น รวมถึงการดำเนินการทางกฎหมายเพิ่มเติมต่อผู้ปลอมแปลงและผู้จัดจำหน่ายที่ผิดกฎหมายดังกล่าว หากจำเป็น
 

นอกจากนี้ เราขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนของคุณเกี่ยวกับคำขอต่อไปนี้

         1. โปรดเข้าใจว่าเราจะไม่นำเสนอการรับประกันคุณภาพใด สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย ผู้ขายหรือผู้ขายต่อที่ได้รับอนุญาตของเรา

         2. โปรดทราบว่า TOA จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ต่อระบบทั้งระบบหรือบางส่วนของระบบหากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบเหล่านี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ TOA ของแท้

         3. โปรดติดต่อตัวแทนขายของเราทันทีหากมีผู้ใดพยายามขายผลิตภัณฑ์ปลอมหรือสงสัยว่าเป็นของปลอมของ TOA ให้กับคุณ

 

เราขอสนับสนุนให้คุณซึ่งเป็นลูกค้าของเราเข้าร่วมกับเราในการต่อสู้กับสินค้าปลอมด้วยการรายงานการปลอมแปลงที่ทราบหรือที่คุณสงสัย: Contact UsTOA ชื่นชมความช่วยเหลือของคุณในการป้องกันการแพร่กระจายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ

ขอขอบคุณที่อ่านข้อความนี้และขอบคุณต่อการสนับสนุนต่อความพยายามของเราในการปกป้องลูกค้าของเราจากประสบการณ์ที่ไม่ดี!

 

Note: If you wish to read the notice in other languages, please click here to view it in the available languages. 

Scroll to top